Chuyển Nhà Trọn Gói

Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Minh Tâm là công ty chuyên về lĩnh vực vận tải, chuyên cung cấp các giải pháp vận tải chuyên nghiệp như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vận chuyển hàng hóa đường dài, dịch vụ vận tải hàng hóa cự ly ngắn hay còn gọi là taxi tải,...
Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động. Chúng tôi đã làm hài lòng tất cả mọi khách hàng dù là khắt khe nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi :

Với những trường hợp các gia đình có ít đồ cần vận chuyển hoặc cự ly vận chuyển ngắn thì có thể vận chuyển bằng các phương tiện như xe máy của gia đình, xe thương binh,... nhưng đối với trường hợp các gia đình có nhiều đồ hoặc không có thời gian, cự ly vận chuyển xa thì đây không phải là giải pháp tốt. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số đường dây nóng 04.38.999.999 chúng tôi, chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá và đưa ra phương pháp vận chuyển tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Chỉ với 6.000 đ/km quý khách đã có thể đăng ký được dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Thật rẻ phải không ? dịch vụ trên đã bao gồm chi phí đánh giá, đóng gói, vận chuyển, kiểm kê tài sản.

Với nhiều năm trong nghề chúng tôi hiểu được rằng chỉ có chất lượng dịch vụ mới là nguồn động lực chính đưa khách hàng đến và gắn bó với chúng tôi.

Thành lập từ năm 2009 với hơn 50 đầu xe tải. Tuy nhiên, nhờ được sự ủng hộ của quý khách hàng và sự đồng lòng của toàn bộ tập thể công ty TNHH Khí Công Nghiệp Minh Tâm, đến nay chúng tôi đã sở hữu hơn 200 đầu xe với đủ các kích thước khác nhau để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn nữa.

Chuyển văn phòng trọn gói :

Văn phòng hiện tại của quý khách đã không còn phù hợp với công việc hiện tại, quý khách cần chuyển đến một văn phòng khác với đầy đủ tiện nghi, nhưng công việc chuyển văn phòng làm toàn thể doanh nghiệp phải ngán ngẫm vì không biết phải bắt đầu từ đâu. Mỗi người có một chuyên môn riêng và chuyên môn của quý khách là trên bàn giấy vậy nên bạn không thể đảm nhiệm những công việc chân tay. Thấu hiểu được nỗi lo của quý khách hàng chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với giá thành phải chăng chỉ 6.000 đ/km nhằm giảm bớt chi phí và gánh nặng công việc cho quý khách hàng.
Với quy trình nghiêm ngặt mà chúng tôi đặt ra và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Vận tải Minh Tâm - Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Minh Tâm
Xem thêm chúng tôi trên Dân TríChuyển nhà trọn gói

Chuyen nha tron goi

Chuyển văn phòng trọn gói